UTI

Hi momsh sino po ng ka uti while pregnant? Ano po yong niresita sainyo? Sumama kase pakiramdam ko sa gamot na resita ng doctor ko ?

2 Các câu trả lời

Me. Nakalimutan ko yung antibiotics e. Pero if nasama pakiramdam mo, magbuko at tubig ka nalang. Ako 2 days lang naggqmot e. Tiyanaga ko sa buko at tubig. Nawala naman after a week. Mataas pa uti ko nun.

5y trước

Thanks momsh. Mas nhilo ako sa gamot ehhh.. Sige tygaan ko na lang ang water tas buko juice

Sakin fosfomycin powdered drink un, nagka diarrhea ako pagkainom ko non. Kaya nag buko at tubig nalang ako

5y trước

Wawa nman kse bby pag di q ginamot tyagaan ko na ang cgro yong water. Anyway mga ilang months kea bago mwala pag ka sensetiveq sa panlasa at amoy ang hirap kase 😶 9weeks nako preggy and first timeq to na maarte sa amoy at pagkain sa una q baby hndi.