BED REST advise

Hello Momsh! Sino po nakaranas mag bed rest dito and pano pong sleeping position ang recommended? Do's and don'ts. 5 weeks pregnant here. Thank you po. #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

Nag bedrest din ako for 3 months walang tayuan as in nag diaper ako pinag hahain lang din ng foods pinapaliguan sa loob ng room. bawal mag pagod at ma stress nag take din ako pampakapit 3x a day. at nilalagyan ko lang ng unan yung puwetan ko.

4y trước

bakit mommy complete bed rest kayo? sobrang selan po ba?

pinagbedrest ako pero walang specified position hehe. basta di lang ako nagpapagod ahahaha. siguro dun nalang sa most comfy ka :)