Bonakid 1-3

Hello momsh. Sino po dto ang bonakid ang milk ng baby nila? Napansin ko po kase nung nagkaroon ng bagong formulation yung bonakid nagtae yung baby. Baby ko lang po ba ganon? #1stimemom #firstbaby #worryingmom

5 Các câu trả lời

first time mom po :) Mix po si newborn ko bali mag 2months napo sya at bonna din po sya. Paano poba masabi na nagtatae na si baby? hindi nadin po kasi ganun kadami magpoo poo si baby ko. Salamat mamshies 🥰

2y trước

Thank you po 😊

ung baby ko din sis pansin ko pag bonna ang gatas nia nagtatae xa

kakashif nmin ng bonakid 1 to 3 nagtae anak ko

diko pa nata try yung bagong brand

baka nanibago sis .