twins delivery

Hi momsh. Sino po dito nanganak ng twins, kadalasan po ba na ccs pag buntis ng twins? Salamat po

22 Các câu trả lời

Ung pinsan ko walang checkup at ultrasound dahil sobrang tamad nya. Ayun pala babae at lalake ung anak nya twins. Nalaman nalang nang doctor normal Ang lalake then nagtaka pArang meron pa . Kaya emergency dahil suwi Ang babae. Kaya Lang bago mag 1month Ang kambal namatay Ang pinsan ko 😭😭😭😭😭😭 nasumpit nang hanging 23 years old namatay sya sobrang Bata nya pa. And now 7years old na Ang dalawang kambal ...

4y trước

ano po gngawa nya bkit napasukan ng hangin katawan nya?

Kapag parehas pong cephalic pwede normal kaso kadalasan sa twins hindi cephalic dahil crammed sila sa uterus not enough space para umikot or kadalasan mas maaga sila pinapanganak na hindi pa nakakaikot sa pwesto. Better ang scheduled CS sa twins kasi minsan pag paabutin ng labor pwede magdistress yung isa.

5y trước

Maging delikado lagay

Nope.. Pinsan q nanganak ng Twins peo normal delivery po xa at take note chubby un pnsan q peo nailabas nia ng Normal.. S chinese general hosp xa nanganak.. Dpende dn cguro s BP mo qng mtaas at s position ng bata pra ma Cs ka..

37weeks kambal ko. Candidate for NSD naman sana kaso stock sa 7cm dahil umikot si Twin A ko huhu. But still, happy pa rin ako. Kahit si Twin B ko na NICU hehe.

depende po mamsh, ano po ba type ng twin nyo? hehe kadalasan po kasi pag nag s share ng placenta and sac cs po. pero pag tag isa naman po normal🤗

Please join theAsianparent tomorrow at Mommy Mundo World as we talk about twin pregnancies and how to raise your twins

Wala akong twins kaso me mga kapitbahay akong me twins normal nilang pinanganak ito. ndi na dw masakit Ang paglabaa NG 2nd baby

Depende po sa pag aanakan nyo mommy minsan kasi may doctor na kahit kaya inormal ng nanay ipapa cs nila para malaki kita nila

5y trước

Ako po twins 18 weeks... Pero mas ok na po sguro na ma cs ako. Basta masure ko na safe un twin ko...

ako po 35 weeks twins baliktaran sila pero isang sak lang kaya cs ako nag one cm agad kaya niresetahan ako pampakapit kay baby

4y trước

di ko po alam hahaha

mama ko po dalwang beses na nanganak ng twins.. yung last delivery menopausal baby.. thank God puro normal naman po.