Nuchal fold

Hi momsh . sino po dito nakaexperience na makapal nuchal fold ni baby ? nag aalala po kasi ko baka magkadown syndrome . Wala naman po kaming history ng ganun or kahit sa side ng partner ko . 6 months preggy

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, nakapanganak na po ba kayo? kumusta po ang baby niyo? Same case din po kasi sakin, nakitaan din po ng thick nuchal fold.

9mo trước

Hello mommy kmusta po c baby regarding sa nuchal fold? Salamat po