Nagmumuta

Momsh sino nakaexperience na ang baby nagmumuta everytime paggising niya sticky un sa mata niya hirap imulat normal lang po ba yun sna may makasagot

1 Trả lời

I'm not sure po kung normal lang ang ganyan, pero nagmumuta din si baby ko noon. Ang ginagawa ko is pinapatakan ko ng breastmilk every day and night, then nag ookay naman eyes nya. 😊

5y trước

Okay lang mommy. Old way pero still effective and breastmilk. 😊 I'm not sure lang sa rashes ni baby. Baka need ipacheck up for professional advice. 😊