HELP PO

momsh sinip'on kasi si baby eh running 3weeks palang sya. ano po ba kailangan gawin at ipainom? ?

2 Các câu trả lời

Di po advisable na mag anti biotics na agad mga babies. If breast feeding ka po, sabi ng pedia ko kasi sakin dati nung sinipon din si baby, breastfeed ko lang daw. Kasi may anti bodies na nirerelease yung breastmilk na makakahelp sa pag boost ng immune system niya.

Have your baby check sa Pedia nya po. Hindi po kasi advisable na magpainom ng kung ano-ano sa kanila so mas mabuti kong ipa check mo sya para ma resitahan ka ng gamot.