Gano kasakit mag labor at manganak?

Momsh, share nyo naman experience nyo in normal delivery. Pakidescribe yung pain. Please gusto ko maging prepared mentally sa pain. SALAMAT! :* #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

14 Các câu trả lời

First time mom here👋🏻 kinabihan before ako dalhin sa hospital may nararamdaman akong pain sa puson like parang magkakaroon ka pero iba yung sakit niya kasi pahinto hinto like every 1 to 2 mins ganun yung interval ng sakit then later on may spotting na ako ng dugo. Tomorrow afternoon we decided to go to my ob nag pa er na muna agad ako then yun nga nakapa nila may dugo na they thought nag pupu na si baby hanggang sa nag paadmit na ako kaht balak pa ng ob ko bumalik na lang ako i choose to admit na lang kasi iba na pain na nararamdaman ko. Then may tinurok sila pangpahilab grabe mamsh wala ako makapitan pag namimilipit na ako sa sakit panay pray lang ako na sana makaligtas kami ni baby then yun sa awa ng Diyos na normal ko siya kaht nag blackout na ako sa kakaire at sakit. I choose painless normal delivery. Nung nagblackout na ako they decided to cut na lang my downthere i dont know what they call it. Then lucky nanormal ko si baby . Kaya mo yan momsh pray lang . 2 hrs lang ako naglabor ginagawa ko pag nahilab na tyan ko sa sakit habng naglalabor sinasabayan ko ng ng konting ire lang . Konti lang mamsh ah parang pipigilan mo lang hinga mo ganun lang ginawa ko.

iba iba Po Kasi pain tolerance natin sis. nakakangalay Po sa balakang sis. tapos parang katulad sa menstruation na masakit Ang puson pero 50x more sakit. hehehe! kung Minsan parang maiire Ka ng kusa at pag ganon at mataas pa cm mo, inhale exhale Ka lang para di Ka maire. pero kayang kaya mo yan momsh.. in my own experience, mabilis ko lang nakalimutan Yung pain after manganak. Yung tahi ang mas masakit... at kapag iire Ka na sis walang sound dapat Kasi Yun yung tama at para Ang force ay nasa pagtulak Kay baby palabas Hindi sa throat mo. Yung pain sa labor, kapag consecutive 4 mins.. punta Ka na Po agad sa pag aanakan mo, Yun na Po Ang active labor... Kasi Meron din t ayong Tinatawag na Braxton Hicks contractions.. ito Yung pananakit din ng tiyan mo tsaka balakang pero mild pa Yun. kumbaga, sinasanay Ka palang unti unti sa pain... nasa 2-3 hrs ako nag labor. pag masakit nilalakad lakad ko sis.

masakit kung sa masakit hindi mona alam kung sino tatawagin mong santo🤣 ako nga nasakal ko pa si hubby ko sa sobrang saket sa first baby namen napa mora pa ako sa sobrang saken napagalitan ako tumawag nalang daw ako ng mga santo para matulungan ako.pero pag lumabas na ni baby sobrang worth it talaga lahat ng saket na naramdaman mo biglang mawawala yung saket pag lumabas na si baby. ngayon pregnant ako sa second baby namen ewan ko nalang talaga ako magawa ko ngayon na nakakahiya🤣

20 hrs. Labor sobrang skit dko na kinaya kc dugo na ung nalabas sa akin kya na CS nko. Buti nlng kc nkapopo na c baby at nkakain na din ng popo nya. Very traumatic sa akin ang pag lalabor kya pati pag ere sa pag popo natatakot nko. Pero may ilan na madali lang sa knla pag putok ng panubigan labas na c baby. Let pray na maging ok kyo ni baby. Tiwala lang. For now be healthy need mo un pra may lakas ka at iwas sa skit pag nanganak ka. Good luck and God bless 😊

mami ako 2 na anak ko same no labor pain dugo una lumabas sakin parehas boy panganay then girl naman ngaun w/c is 1 month na. di ko.alam pero baka nasa lahi na namin ung mabilis manganak minutes lang kasi talaga labas na agad si baby kaya ngpapadala na agad ako sa clinic nun dugo na lumabas kasi di ko nararamadamn ung labor na sinsabi nila sasakit na lang talaga kapag malapit na lumbas ung ulo mismo ni baby. normal delivery rin ako

Ako po, 8hrs labor. Induce din po ako. Kaya mas masakit. Tulo po kasi ng tulo panubigan ko pero walang kasakit sakit. Kaya ayun po, tinurukan ako ng pangpahilab. Inoras pag ndi pa humilabas after 8 or 9 hrs emergency cs na. Masakit talaga sya mums, pero worth it lahat ng sakit pag nakita mo na baby mo. 😍 Mabilis lang ako nakapanganak, 3 mins lang ng ire labas na agad si baby. Kaya mo yan mommy. 😍 Isipin mo lagi kaya mo po.

10 hrs ako nag labor. Nag stuck sa 7cm. 3 cm palang dinala nako sa delivery room dahil wala pang avail na room. Kaya yung higaan ko masikip at mataas hindi ako maka kilos. Sobrang sakit. Nahihimatay ako . pag gising ko masakit na naman tapos nahihimatay na naman ako. Josco!! Nakakaiyak 😩😩😩 no epidural. Normal delivery. After manganak. Sobrang gaan ng pakiramdam. Haaaayyy... 😅

Mamsh, 1st time mom din ako. Gave birth last Nov. 3, 16 hrs ako nag labor. Actually, ganyan din ako before ako manganak. Super search din ako paano ko ma overcome yung pain. Pero pag nandun kana sa oras na yun mamsh, di mo na maiisip yung mga nabasa mo. Masakit sa masakit. Ang lagi mo lang iisipin, makikita mo na baby mo at maging safe kayo. Goodluck!

Times 10 na Dysmennorhea. 😬😅 Tipong sumasakit na pero need mo padin ireport sa bantay mo nurse kung ilan mins or seconds interval ng contractions ganon po. Pero mani lang satin mga mommies yan fighting lang at pray din na wag ka pahirapan ni baby try kausapin din sya

Sobrang sakit as in extremely painful mapapaiyak at mapapasigaw ka na lang sa sakit. I watched a vlog of a lige birth experience para ready ako and expect ko kung anung pain kahit na sa vlog lang try niyo po