Dinuguan ?

Momsh, safe naman po dinuguan diba? ? Lately po kasi kota ako sa mga bdays ng relatives. Tapos ilokano kasi kami kaya dinuguan is life. 22 weeks preggy napo ako. Hehe. Luto naman po and walang bahid ng red blood.

18 Các câu trả lời

Basta in moderation and if kilala mo naman nagluto and alam mo pano sila magluto, then nothing to worry about. Also, amoy na amoy naman sa dinuguan if there's something wrong dun sa pagkakaluto and sa mismong blood. Be wary of those lang.

Ok lang naman po. Nung buntis nga ako kumakain ako niyan. Ok naman ung baby ko at mapuputi naman sila🙂

Hinay hinay nalang sa pagkain. Madumi kasi ang dugo hehe

In moderation. Baka po maconstipate po kayo.

Pwede naman po sis. Sarap ng dinuguan ♡

Pwedi naman po basta moderate lang. :)

Opo yan po yung lunch ko kanina hehe

Its okay to eat but not too much.

Okay lang, minsan ganyan ulam ko

Okay naman po. Pwde naman.