I Need It

Momsh Saan Kaya Ako Makaka Bili Ng Mas Murang Walker Ni Baby Sakto Lang Kase Budget Eh Salamat Po

15 Các câu trả lời

Hindi po advisable ang walker. Mas ok pa po iyong nag-gagabay gabay po siya sa mga upuan. Para mas lumakas po iyong upper body ng baby. Mas mabilis po siya makakapaglakad.

Meron din po mga preloved walker sa fb search lang kayo madami don d masyadl nagamit at bagong-bago. Pili kalang ng maayos pa mas makakamura ka

push walker momsh mas advisable. try mo shopee pero be careful po. read ka muna ng reviews

Shopee po, marami po dun. Check na lang po kayo mura.😊😊

Sa Shopee mami okaya sa marketplace sa fb mga preloved

Meron mga 2nd hand sis.. kilatisin mo maigi

Try online app like lazada and shopee 😊

try sa online...shoppee, mas mura2x.

Lazada po. Nabili ko lang for 1200

Giant Carrier mura mtibay p