Cephalexin for UTI

Momsh, rinisetahan ako ni doc ng cephalexin dahil may UTI ako. I'm pregnant, safe ba kaya sa baby? At walang nakalagay na branded or generic lang bibilhin ko dahil tinanong din sa pharma, pero binili ko branded. Ano po dapat?

18 Các câu trả lời

bukod po sa antibiotic drink a lot water at cranberry juice, buko juice po

Mommy.. D nman po kau reresetahan ng doctor ng harmful sa inyo ni baby..

Nireseta po ni ob yon kaya safe. Okay na yun branded binili nio.

safe naman poh yan basta poh reseta ng doc safe poh yan

Nagtake den ako nan. Safe po sya sa buntis

Thank you sa mga sagot po😘

Safe .. Doctor nmn nag rseta sau

Safe naman po sya sis..