looking for intellicare accredited hospital

Momsh any recommendations kung san murang private na pwede manganak around mandaluyong/taguig/pasig? May coverage naman po si intellicare card for maternity pero 130k lang po limit. Nkakatakot lang kase baka magkaproblema sa health card ko pag mnganganak nako wla akong ganyang kalaking cash.hehe thanks ! Psilip nrin po ng hospital bills niyo

2 Các câu trả lời

Buti ikaw may mat benefit sa intellicare kami waler. Hehe. Hindi ako familiar sa hospital sa area n yan. Pero di ba may booklet ng accredited hospitals. ☺ yung bill ko sa cs ko is 41k out na philhealth

5y trước

Sa laguna po ako eh. Polyclinic

Try nyo po st luke BGC, Cardinal Santos or The Medical City