Ultrasound

Momsh pahelp naman po i-explain yung ultz ko, nagwoworry kasi ako 39 weeks and 5 days na ako base sa LMP ko pero pang-35 weeks pa lang yung baby ko sa loob. ?

Ultrasound
8 Các câu trả lời

Sa ultrasound ang sinusukat talga jan ung mismong laki ni baby..at ung totoong bilang nya.. Sa lmp kasi natin..maski ung weeks na nireregla kapa ay included na sa bilang kahit dkapa talaga buntis that time.. Kaya kung mapapansin mo..mas mababa bilang ng ultrasound kesa lmp..Sadyang magkakaiba ang bilang ng lmp at ultrasound.. Possible din na dka sure kung kelan last mens mo..kasi ang laki ng difference.. 39 from 35 weeks..usually dapat 2 weeks lang difference. Pag ganyan..ang sundin mo ay bilang ng 1st ultrasound mo..un ang due date mo..wag kana mag base sa susunod na ultrasound mo.kasi magkakaiba na yan..kasi ung laki ng baby mo ang tinitingnan dun

4y trước

Naku anytime.na yan..pa.check.ka.sis sa.ob

Wag ka magworry jan kase tingnan mo naman ang estimated birth weight ni baby, 2885 grams is within normal weight ng mga full term baby and considering na 35 weeks ka (estimate). Mas mabigat pa actual weight ni baby pag lumabas na sya.

4y trước

Salamat po. First time kasi ako magbuntis kaya kahit ganyan eh nagwo-worry ako

Ganyan din po ako nung buntis. 33weeka yung laki then 36weeks na tummy ko nun. Maliit si baby pag ganyan. Pero ok lang yun momshie pAra di ka mahirapan manganak.

4y trước

Aug2,2019 pero nanganak ako july15. First born

Maliit si baby mo para sa 39 weeks, pang 35 weeks lang ung timbang nya.. Kain ka ng masusustansyang pagkain mommy para lumaki siya..

4y trước

Ganun na nga po ginagawa ko e. May anmum pa po ako tas fresh milk tska mga vitamins di ko po alam bat ganyan 😢

Ayan sis para may guideline ka. 👍 Ang ganda nga ng weight ni baby mo e for a 35 weeker

Sure ka po ba sa LMp mo? Ano daw sabi ng OB mo?

4y trước

Di nga po ako sure e. Magba-base na lang ako sa unang ultz ko po May 25

Kung sure ka sa lmp mo Un po ung sundin nyo

4y trước

Basta po wla nman kaung nrradaman tyka always ka pa check kay o.b mo mamsh

🙂