bottle

Momsh. Pahelp naman going 3months si lo. Gusto ko sa sa bote na sya dumede umaga hanggang hapon. Tas saken na lang sya sa gabi. Kaya lang nagtry ako ngayon ayaw nya dedein tinutulak nya ung bote. Nasayang tuloy ung pinump ko tuwang tuwa pa naman ako kasi naka 3oz ako first time ko magpump. Suggest naman gusys. Tia

2 Các câu trả lời

Breastfeeding po ako since day 1. Nagpump lang ako kanina tas nilagay ko sa bote.

Baka ayaw nya po ng lasa. Try nyo po baguhin milk nya. Formula?