Med Cert

Momsh pag nag pa med cert kase hijihingi ng school ko madedetermine ba na preganant ako pag kumuha ako nun? Need asap masagot. Thank you sa sasagot po

2 Các câu trả lời

depende sa kung anong icoconsult mo sa doc. sa pagkakaalam ko, pwede ka rin magrequest sa doctor mo na hindi iinclude yun for personal reasons.

5y trước

Salamat po mommy malaki pong tulong kase diko po pinaalam sa school ko po na pregnant po dapat ako salamt po

Dipende po sa diagnosis ng doctor na ilalagay sa medcert