Pagtaas ng paa

Hi momsh… okay lang po ba yung tinataas un paa sa pader habang nakahiga.. may nagsasabi kase na makakatulong daw kung mababa position n baby.. meron din nagsasabi na bawal daw baka lalo ma disposition sa baby sa loob.. may naka rxperience na po ba sainyo .. God bless Momsh

2 Các câu trả lời

Mas better po kung ipatong nyo paa nyo sa unan at least 2-3 pillows and dapat naka relax ang muscles para maganda flow ng dugo, maiwasan din ang pamamanas.