36weeks Pregnant ❤️

Momsh ok lang ba magjuice ako ngmagjuice like nestea (Honey Blend) mas feel ko kase sya ngaun lalo na wala kong panlasa.? TIA !

17 Các câu trả lời

Nako magkaka uti ka nyan for sure at tataas pa sugar mo magka diabetes ka pa kaw bahala.ok lang naman kng tikim tikim lang pero ung gnyan na madalas eh hnd un good for you.. kahit nga mga fruit juice hnd rin maganda eh iced tea pa kaya. Maganda nga na water lang eh..

Okay lang pero huwag mo masiyado kasi mataas sugar content parin niya. Try niyo rin po mag ntural .

Wag naman po sobra, kasi baka po tumaas blood sugar mo and baka po magka UTI ka pa.

Tigilan mo na yan mamsh habang maaga pa 36 weeks ka na magka uti ka pa nyan

pede naman po pero wag madalas kasi baka magkaron ka naman ng UTI.

Nakaka UTI po yan. Baka hindi mo mcontrol kaya magwater. K n lng

Pwede naman po pero not too much. It may cause UTI po

Pwede, in moderation. Tapos more water po dapat.

'Wag palagi. Baka ma-CS ka due to high sugar.

Wag lagi mataas ang sugar nun baka macs ka