Brownish diacharge

Hi momsh normal lng po ba ito? Ina IE po kasi ako kahapon tapos 3-4 cm na ako.tapos ito lumabas sakin knena pag ligo ko..tapos pagcr ko ulit ngayun meron din..

Brownish diacharge
18 Các câu trả lời

Malpit na manganak bsta kpag k bwanan nyu na at gnyan na po ska nanakit na po pempem at balakang nyu lapit na kayu nyan

same po tayo na IE din ako kahapon may lumabas din sakin na dugo kanina na parang majelly

Malapit na lumabas si baby nyan Momsh.. Let your OB know na may ganyan ka ng discharge..

sign of labor na yan sis be ready anytime have a safe delivery sa inyo ng baby mo sis

get ready momsh any time aanak kana .. good luck & God bless

sign na po yan. squat ka po kung kaya pa. malapit na yan

konti nlng po mommy malapit ng lumabas si bany

prayer po sa inyo for safety delivery 🙏

simula na yan moms, maglalabor kA na

Malapit na yan mommy. Godbless!