24w3days preggy

Momsh normal lang po ba na hindi oras2 nararamdaman si baby?? Mnsan gabi lang pero saglit lang parang pitik lang sya unti first time.mom.here po

2 Các câu trả lời

Yes momshie it's normal naman po. Magiging active na po si baby pagdating ng 6 months and up. Minsan magugulat ka nalang ang likot na niyan sa tummy mo po ng halos 1 oras kada araw hehehe.

5y trước

Kala q momsh gantong weeks malikot na sya kaya kinabahan aq heheh hndi pa kc kami nakakapag ultrasound...thank u momsh😊😊😊

opo normal lng po un madam. iba iba dn po kc ang movement ni baby wala po kau dpat ipag alala

5y trước

Thank you momsh😊😊😊