Namamagang Kamay

Hello Momsh! Normal lang ba na parang namamaga ang mga kamay ko? Minsan kasi pagkagising ko tuwing umaga masakit na parang namamaga pero di naman din siya lumalaki. 33 weeks preggy here.

10 Các câu trả lời

Normal sa preggy.. carpal tunnel po yan.. same tau dq nagagalaw mga daliri q sobrang sakit hintay pa q ilang minuto para unyi unyi maigalaw every after ko matulog ganyan aq..normal po yan,sis..

Same po tayo momsh ganyan din ako 3rd tri nag start sakin. Basta pag gising ko di ko maideresto isang daliri(middle finger or thumb) ko sa sobrang sakit. Mukang maga din sya. 🙌🏻😫

ganyan din po saken .ang sakit at hindi ko po matiklop..25 weeks na po si baby grabe kada umaga nalang po sya masakit

20th week and naeexperience ko din yan. Parang mahina na rin grip ko kaya ingat na ingat ako pag babasagin hawak ko.

Ganyan din ako nung 33 weeks ako preggy. Til now nanganak ako..pero ndi na manas kamay ko after I gave birth.

Hi momsh, nung nagresearch ako about pamamaga, normal lang daw yun sa mga buntis.

4y trước

Thank you Momsh 😊

Sa position ng tulog yan mamshie naiipit ang kamay o braso normal lang sya. .

Manas po iyan, exercise lightly para po mabawasan at balance diet na po.

Yes po. Normal po yan kapag nasa ikathird trimester na po

Kain monggo