Pregnancy

Hi momsh! Need advice, I'm on my 38 weeks pregnancy po. Sa first ultrasound ko June 16 ung edd, then ung sa latest ko naging June 22. As per my OB, ung ifollow daw is sa first ultrasound which is June 16 po. Pero as of now wala pa rin po ako nafefeel na manganganak na ako. Paminsan minsan sumsakit yung tiyan ko pero nawawala naman. Taz panay naman yung paninigas nya. Everyday early in the morning nag wawalking ako, taz sa hapon at gabi naakyat baba ako sa hagdan namin taz squatting pa. Niresetahan din ako ni ob ng evening primrose. Nafefeel ko na kasi yung pressure, lalo na sa mga taong nakapaligid tanong ng tanong kelan daw ba lalabas si baby. Haist.

1 Trả lời

Easy ka lang sis.. lalabas si baby pag ready na sya. 😊 Wait lang tayo