comfort room

Hi momsh, natural lang ba sa buntis yung ihi ng ihi ? Waaahh, hindi yata bababa sa limang beses ako magpunta sa CR pra umihi. ?

190 Các câu trả lời

Normal po pero kung kabwanan mo na tas ihi ka ng ihi sign din yun na pumutok na panubigan mo 😊

Same dn po sken lalo inum po ako ng inum ng 2big minuto nga lang po na i2hi na ult ako

Yes normal nung ako momsh minuto lng pagitan ang mahirap pa kht patulog kna ihi kapadin ng ihi.

opo ganun tlaga since natutulak ni baby sa loob yung pantog natin kaya panay ihi tayo kpag buntis 😊

5y trước

Thank you po sa info. Momsh 😇

Normal reaction ng body natin yan pagpreggy. Nadadaganan daw kasi ni baby ang bladder natin.

Yes normal. Ako nga balak ko na mismo sa cr mag stay tutal madalas kong hinahanap😅

Same tayo sis .. normal lang po un khit kakaihi lang wala pa 10mins maiihi na ulit ako 😀

5y trước

I feel you din sis 😢 konting tiis lang para kay baby.

Yes ganyan po ako sis.. saka damihan mo pdin inom ng tubig sis ok lang naman po yan

Yes po kasi habang lumalaki po baby, lumiliit po yung urinal bag natin. Hehe

Yes mamsh 😂 ako nga di ko na mabilang e lalo na ngayong kabuwanan ko na 😂