kmjs

Momsh napanuod niyo po na yung latest episode ng kmjs (oct202019) yesterday night lang siya about BREASTFEEDING, last time kasi may nabasa ako ba isang mommy sa kabilang breast lang nagpapadede . Hayss. Kaloka talaga kapag nagpapdede ka ng di tama. ?

2 Các câu trả lời

naku mamsh di ko pa napanood pero try ko panoorin mamaya sis salamat

5y trước

Yes moms panoorin mo. Kaloka lang kasi pag nagka mastitis. 😣

Mas okay na din naifeature nila yyng episode para po maging aware tayo lalo na sa mga first time mom

5y trước

Yes true yan sis. Lalo tayong maging aware . Lalo na mga mix fed.