Nakaka hina po ba ng gatas ang pag bbra?

Hello momsh! Napansin ko kasi noong una hnd ako nag bbra nakaka 2bottles ako sa milk ko minsan 2 bottles at kalahati. Simula nag bbra ako parang hindi na ko maka 2 bottles. Nag bbra po kase ko at nag lalagay ng pang tapal kse sobrang lakas po talaga as in mayat maya basa ang damit ko kahit kaliligo ko lng nilalagkitan agad katawan ko. Syempre ako gusto ko malinis ako pag hahawakan si baby. Ayun nga po, nakaka puno pa naman ako ng isang bote kaya lng parang medyo humina kahit malakas ako uminom ng milo. Sa tingin ko sa pag bbra at lagi ko tinatapalan dede ko :( Ok lng po ba 'to or baka mawalan ako ng gatas? Takot kase ko baka mawalan ako ng gatas. Pero sure naman ako na kada gutom si baby meron at meron madedede sakin at sure naman akong isang bote. Takot lng tlga ko na baka mawala na..

1 Trả lời

Momsh parang hindi naman sa pagbbra ang pagkahina ng breastmilk.. Kelangan naman talaga naka bra since support din yan sa breast natin na madami gatas ang bigat kaya saka yun nga tulo ng tulo😅 dapat Nursing Bra gamit mo mii.. At wag ka magrely sa mappump mo na milk mi mahalaga nabubusog si baby mo saken d ko na tinitingnan kung gaano kadami laman ng dede ko. Mahalaga nakakadede saken si baby. At machubby siya dun palang sapat na for me😊 -4mosEBFmomhere

2y trước

Yun lang momsh nasanay talaga siya sa bottle 😅 nagka nipple confusion na yan mii pag ganyan kasi mas gusto na niya flow ng milk galing bottle pero ok lang yan mii atlst breastmilk mo pa rin😍😍😍 dati na ko nagtry ng bottle e gamit ko pigeon wideneck at nagppump din kaso sobrang tamad ko mii maglinis ng bottles at pump😂 kaya diretso subo nalang ng dede ko kay baby haha