Pa advice naman pooo😔

Momsh nangangamba ako ngayong gabi kase dalawang araw na di masyado malikot si baby sa tummy ko😔Natatakot ako huhu 25weeks na kami Baby girl po gender nya diko alam kung mahinhin lang ba talaga sya :( kase pumipitik pitik naman pero mga tatlong beses na sunod sunod lang ganun huhu tas yung puson ko parang naninigas ayun po ba yung sinasabing sumisiksik si baby? nawawala din naman po and hindi masakit. TIA #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

check mo din momsh baka sa araw naman gumagalaw baby mo. baka tulog lang kaya di nagalaw ng gabi. ganun minsan akin. minsan kinakausap ko rin kung tulog paba kaya di nagalaw at patugtog ng music. Gagalaw naman siya

Consult your OB para ma monitor si baby.