PALIT OB

Hi momsh namomoblema kasi ako sa OB ko, yung unang OB Clinic kasi na napuntahan ko 1st Trimester hanggang Half ng 2nd Trimester dun ako nag papa Checkup at Screening ni baby, kaso nag bi Bill kami ng 5K, Okay lang ba lumipat ng ibang OB kasi nang hihinayang ako sa binabayad namin dun pang dagdag gamit na sana ni baby yun sa tingin nyo? pati Lab ko sa iba ako nag pa lab kasi 2K yung Lab sa kanila dun sa napag lab ko 1200 lang malaking save talaga, Kaso okay lang kaya yun? Salamat Momsh FTM here

2 Các câu trả lời

okay lang yun, ako po nagpalit/magpapalit ng OB mas mahal kasi manganak dun sa una kong OB laki ng tinaas dahil sa pandemic. okay lang magpalit kung saan mas makakatipid, mas nakakahinayang po kung magbayad mahal meron naman po palang mas mura.

oo naman po .. ok lng un. ako nga check up lng ako kay ob pero ung test at mga gamot di sa labas ako bumibili at sa iba ako ngpapa test. ang mahal e. syempre kung san ka mkaka mura.