Baby boy name, ❤️❤️😍👦38weeks, Team December Here❤️

Hi momsh, naka pick na ko ng name ni baby ko😊 SEAN BRAYDEN😍 bet naman diba? Hehe. Di kase masyado bet ni byenan🤣 d nya maappreciate un SEAN 😂 kase diba pronounced as (SHUN) hndi naman SE-AN or SI-AN😅... Wala lang share ko lang.. Actually, gusto ko din un name na SIMON, GAVIN, what do u think momsh? Baka makabuo pa ng magandang combi. btw, Bryan kase name ng daddy nya, kaya may Brayden😍

2 Các câu trả lời

Sean din name ng pamangkin ko. (Shun) ang tawag ko sa kanya pero (Shin) pala ang gusto ng nanay na pronounciation haha Jean Brayden or Brayden Levi para may J or L, based sa name mo 😁

Gavin Brayden