Unrine infection

Hi momsh. Nagtrace na may infection sa ihi ang baby ko. 1 month old pa lang sia. Nagsusuka po kasi sia. Pero hindi nmn po maya't maya. Mga once or twice lang po. Lagi ko nmn po siang pinapalitan ng diaper, minsan kht di pa puno, papalitan ko na. Minsan wipes din pinanglilinis ko sa kania. Naglalagay din ako ng polbo sa bandang pwet nia. Masama po ba ang wipes sa baby ? It can cause urine infection ba ? Thank you sa sasagot. Badly need your help.#advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Not sure pero I’ve been using wipes sa baby ko eversince. Ok naman. Maybe you can ask his pedia to confirm yung cause.

4y trước

hindi na ko nakapagtanong kc sa dami ng tao. ilag kami sa tao dahil sa parami na cases ng covid. pero nagtxt ako sa midwife, sabi isang cause daw ang wipes. pati nag search na din ako. kaya cotton na lng ska water.