spotting

momsh nag do kmi ni hubby and im on my 7th week pregnancy .. paghugot po kse ni hubby my blood po na brown is it ok ???

2 Các câu trả lời

pwede pong ung hrown discharge is ung sinasabing "pahabol" or natirang blood nung last mens mo, pero mas maganda punta kna kay ob mo para ndin mas sure na safe si baby. ganyan weeks din ako nung nag brown discharge ako while nsa work dumiretso ako agad kay ob after work ko to make sure ,then niresetahan ako pampakapit.

5y trước

kkagling ko lng kay ob kagbi kse hnimatay ako while nasa prosisyun

dapat dunerecho kayo ng e.r just to make sure kung okay si baby o hindi..

5y trước

Check mo lang mamsh ☺