Headache / Migraine

Momsh, madalas ba kayo magka-headache or atakihin ng migraine? I'm 15 weeks pregnant. Nasa second tri na ako. Sabi kasi, normal daw headache sa first tri pero bihira sa second tri...

1 Trả lời

Nung buntis ako mamsh oo. Ang ginagawa ko itinutulog ko. Ibababa ko kurtina ng kwarto namin tapos dapat malamig at walang papasok na ilaw sa kwarto. Tapos tinatakpan ko ung mata ko nung pang cover ng mata pag matutulog. Also nabasa ko isa sa reasons e dehydration kaya inom ka ng maraming tubig

5y trước

Palagi akong umiinom ng tubig momsh.