Admitted!!!

Hi momsh, im currently admitted, kasi after NST kahapon due to contractions, nag 1cm akoat nagprogress ng 3cm kaso 35 weeks palang ako kaya daming nakasabit na monitor at dextrose sakin na pampakapit.. ? sana mapigilan pa na d siya mag dilate agad para d mag pre term si baby... sino po dito manganak at 35 weeks pero okay si baby?pls pray for me and my baby mga momsh. Thank you

1 Trả lời

How are u and your baby sis? God bless you both! Hold it innnn! 😬🙏🏻🙏🏻🙏🏻

5y trước

Still admitted po and nakaturok pampakapit., w8ng kumg anong plan ni OB. Thank you momsh