spotting

hi momsh i'm 6weeks and 4days now ask ko lang if normal ba may spotting d naman cia everyday may time lang na pag mag pee aq and wipe it dun may blood . tnx

5 Các câu trả lời

Consult ka sa OB sis. Pareho tayo 6w4d 😃, may spotting din ako minsan after magwiwi lalo na pag nastress or napagod ako. Binigyan ako ni OB ng mga pampakapit and bed rest for 2weeks

5y trước

Ako din mga sis nag spotting..

not normal po. need mo bedrest at pamakapit for 2 weeks para makasigurado. wag mo ipagwalang bahala yan sis. 1st trimester ka palang. see your OB PO 😊😘

5y trước

tnx sis yes check up ko mamaya

pa check up agad mamsh hnd po normal ganyan din ako dati now im going 29 weeks bed rest and pampakapit po nireseta skin

6 weeks 5 days ako ngayon. Nagpa trans v ka na mamsh?

5y trước

yes po may heart beat cia ang normal nmn po

consult mo po agad sa ob mommy

5y trước

salamat po yes mamaya po balik aq sa ob ko