15 weeks 2 days

hi momsh im 15 weeks now, okay lang ba na medyo wala nang nararamdaman na fatigue ngayon unlike noon first trimester?

1 Trả lời

yes momsh, pag2nd trimester masmagaan na ang pakiramdam 😊

2y trước

yes momsh masokay din ang ultrasound, ako din dati nagwoworry kung kamusta na si baby e wala ako doppler kaya talagang, pinaultrasound ko. baka kaya mahirap din mahanap ung heartbeat kc maliit pa si baby, ako kc nun ang hirap mahanap nun midwife 3rd trimester na ko non ah, gawa ng posisyon ni baby. take care! 💗