Itchy Nipples At 3 Mos Pregnancy

Hello momsh, I just want to ask kung normal ba maka experience nang itchy nipples ang preggy? Madalas ko kasi siya maranasan kahit palagi naman ako naliligo nang maayos. 3 mos na ko pero wala pa naman akong milk. Thank you.

2 Các câu trả lời

same here mommy, tender and itchy din early on sa pregnancy pero lilipas dn yan akala ko nga dati ganun all throughout d pregnancy d naman pala.

sabi lgyan daw lotion kpg mkti.. iwasan kmutin pra di mgksugat ung nipple nyo po.