how to order?

hi momsh, Gusto ko pong umorder sa shoppee, pero nung may pinili n akong item, akala ko facebook account Lang, OK na. pero need pala ng shoppee account? kc need pa mag sign in!? sa mga nkakaalam po, paanu po ba? tas papano ipadala ung payments? salamUch ?

3 Các câu trả lời

Pwede mo naman I-connect yung FB mo mismo sa shopee o lazada, and andun naman lahat ng mechanics kung pano ka magbabayad sa mga orders mo, usually COD yun eh. Mas madali.

sis download ka ng shopee sa playstore.. tpos create acct kdon.. tpos enter moyang referral code ko para sa unang purchase mo may 100off ka sayang din yan..

6y trước

sis nkapag send n ako ng details ko. OK n ba yun? aabangan ko nlng ba? o My confirmation PA from shoppee??