underwear

Hi momsh ganto din ba feel niyo na parang sikip na sikip kayo pag nakapanty tapos medyo sumasakit yung singit hahaha

32 Các câu trả lời

relate , kaya ung panty ko walang garter at feeling ko din naiipit ung baby ko 😅

Baka masikip lang talaga yung mga undies mo for you? Better go get larger

Yessss!! Haha.. Now, I'm using XL size undies Para ma luwag na tlga 😂

Meron pong maternity panties sa shopee. Nakabili ako 6 for 500php ata.

Yes po makati pero nilalagyan ko lang ng baby oil, nagiging okay naman

Yes kaya minsan hindi ako nag papanty nag shoshort nqlang ako

Uu Sis kya sa gabi pg ma22log nka-short lng ako w/out undies

Bumili ka na ng bagong undies. Marami nun sa shopee.

Nagsikipan nga lahat ng mga panty ko :(

Pati po Sa bra, kaya sando na Lang 😂