pwede bang pa sabayin

Hi momsh, first time mom here! 😊 Question ko lng po pwede po bang pag sabayin pa inumin si baby ng nutrilin and cherifer? May same vitamins b complex and taurine kasi sya nag aalala ko baka ma overdose si baby.. 😞 paranoid mom haha actualy meron pa syang ferlin (iron vitamins b complex )

3 Các câu trả lời

Prescribed po ba lahat yan ng Pedia nya? Sa daughter ko kasi dati may multivitamins and ceelin. Ung 1 pwede sa lunch time then ung 1 dinner