Introducing Food To Baby

Hi momsh, first time mom here of a 5month old baby girl. I just want to know if I can start introducing food to my little one. Since po kasi nag 4months old sya naguumpisa na sya na matakam sa mga nakikita nya. Mas tumindi pa po ngayong 5months old sya. If pwede na po, ano po kaya ang pwede na iintroduce sa knya? As per her pedia before ECQ pwede n mg intrpduce ng food sa kanya pagdating ng 4months kaya lang nag ECQ kaya up to now di pa kami ulit nakapag pacheck up, kaya di pa kami makapag introduce ng food kay baby since wala pa kami talagang idea. Thank yoi po sa sasagot, that will be highly appreciated ?

Introducing Food To Baby
1 Trả lời

6months pa po ang recommended ng WHO dahil sa virgin gut. Before 4mons ang practice pero may mga bagong studies na ngayon. May ibang pedia hndi din sila updated. Ang pananakam ay isa sa sign na ready na sya sa food pero meron din dapat na ibang signs na ma meet muna nya para makapag start na kayo ng solids. Need muna ni baby na nakakaupo unassisted para po incase machoke.sya kaya na kontrolin at mailabas ng maayos ang food. Kailangan din mawala muna yung tongue thrust, yun yung matigil yung pag labas labas ng dila ni baby para maintake nya ng maayos ang solids. Kung mag 6months na sya at hndi pa nya na meet ang signs of readiness pwede tayong mag delay until ma meet na nya lahat ng requirements. Below 1yr.old milk parin ang source ng nutrition nya mommy so no need pakainin ng madami.

4y trước

Yes po pwede na. Upto 110ml