Pinhole Silicone Nipple

Hi momsh diba magka iba po yung Small hole na nipple sa Pinhole nipple?. Mejo maarte po kase baby ko sa tsupon. yan pong asa pic yung maliit na tsupon po ang gamit ni baby kase mas maliit po hole compared sa nabibili na mga standard small hole na tsupon. kaya lang po nahirapan sya kase masyado na maliit yung tsupon na to. San po kaya meron ng standard silicone nipple pero Pinhole?

Pinhole Silicone Nipple
2 Các câu trả lời

Yung avent may numbers ang tsupon, specific din for every age. Ewan ko lang sa ibang brands.

Mag invest ka po sa mahal na baby bottle...