39weeks 1/2 Day

Momsh dahil 8pounds si baby sabi ng Ob ko this 21 may chance na pwede kona sya i labas. Ngayon gusto ko talaga mag normal kaysa sa CS please paki sagot po may chance ba na kaya ko syang ilabas ng normal that time kung susubukan ko mag normal? O talagang cs po talaga ako? Ano pong way para naman hindi po ako mahirapan

1 Trả lời

Kaya naman po ma normal yan, basta po malaki sipitsipitan nyo. Pero be ready pa rin, kahit any OB natin hindi controlado.

4y trước

Eto napo sya❤️