MAT1 SSS

Hi momsh bukas na po ba sss ngyon?kung hindi pa po saan po ipapasa yung requirements for MAT1 via online po ba?tia

7 Các câu trả lời

Di naman sila nagsara. Piling branches lang ung open. Naka-dropbox system sila. Lahat ng application and requirements ilalagay sa envelope. Check their soc-med accounts. Nandun ung guidelines

Via online na po ang pagpasa ng requirements pero hindi ko po sure kung makakaaccess kayo sa website ngayon ng SSS dahil naka exclusive for employer only ang site nila ngayon.

pwede ka pong mag file ng MAT1 thru online magregister ka lang po sa My. SSS. May nadodownload din pong SSS app

Ahm pwede po online pwede nmn ihulog sa box nila sa office ng sss

Sa pakiwari oo po thru online pwede kau mag inquire sa kanila

Bukas na po dito sa amin momsh

wala pa long open