Best shampoo

Momsh! Best shampoo for makapal ang hair ni lo ko.she is 1month old.ang asim ng smell nya s j&j cotton touch eh nag try ako cetaphil for baby same din.at lactacyd also.#advicepls

7 Các câu trả lời

ako mommy malambot buhok ng baby ko sa tender care baby wash ung pink. ang bango pa. kaso cetaphil gamit ko ngaun kasi napanalunan ko. pag naubos ko to babalik ako sa tender care na baby wash ung color pink?

try tiny buds rice baby bath maganda mabango at mild safe na safe ksi all naturals #foreverbaby

try nivea baby head to toe

eskulin Or Cetaphil

Coco Haven :)

cetaphil shampoo

J&j hair to toe