gatas

hi momsh ask lng poh pede na poh ba uminom ng gatas ang 4 months preggy? anu pong gatas ang mganda?any suggestion poh slmat.

10 Các câu trả lời

since nalaman ko na preggy ako, umiinom ako ng Cowhead Freshmilk, Bearbrand freshmilk kapag wala ako mabili Enfamama.

Enfamama 😊😊😊 pero depende po kung masukahin kayo, hindi po inaadvice ang milk hehehe

Bearbrand or fresh milk. Di po recommended ang maternity milk due to high sugar content.

dapat nga po 4weeks palang inum kana un sinabi sakin ng ob q dati.. anmum at mga vit.

4y trước

sakin bngay agad anmum.. iba2x din cguro noh..

Anmum, enfamama. Kung medyo nagtitipid promama mas mura po.

Regular milk. Ayaw ng ob ko ng maternity

anmum or prenagen ^^

anmum choco po

anmum choco po😊

4y trước

mag fresh milk kadin paminsan minsan mamsh o kaya yoghurt mga soya goods din yun sa inyo ni baby😊

Anmum mamsh