Tvs result

hi momsh ask lang po normal lang po ba yung tvs ko? pati si baby sa tummy ko?? worried lang po kase ako im 7weeks and 5days preggy po. may history po ako nakuna ng 2times kaya po grabe pagaalala ko ngaun. pa advice mga momshiee thankyou po! and godbless. ❤

Tvs result
1 Trả lời

Yes po normal naman and maganda naman po heartbeat ni baby. If you're worried ask your OB mamsh to make sure since sila lang din naman nakaka alam