Worried ?

Momsh ! Ask lang po hindi po kase natanggal ng buo yung pusod ng baby ko may naiwan pa pong konti. Sino po dto same case ? Tia ☺️

1 Trả lời

Ilang weeks na si baby? Dpat 3 weeks wala na tlaga ung pusod. Pahiran mo lang lagi ng alcohol kasi magdudugo yan pag hindi nalilinisan.

5y trước

Ah ok lang yan sis ganyan din sa baby ko may natira konti. Ang sabi ng pedia nya gawin kong 2x a day ung pag lagay ng alcohol. Dpat pagdating nya ng 3 weeks malinis na tlaga