35 Weeks 6/7 Days Preggy

Momsh ask lang ako sign na ba itong nararamdaman ko na sumasakit yung tiyan ko.. Yung feeling na dadating yung menstruation ko ? ty sa makasagot. ?May 7 po yung due ko pero sabi ng OB ko baka end of april lalabas na yung baby ko

2 Các câu trả lời

Ako din may 5, april 14 onwards pwede na kong manganak. Sumasakit sakit na yung puson at balakang ko, di pa din ako nakakapagpaultrasound

5y trước

Checkup ko sa monday, kaso wala pa daw bukas na ultra sound. Nakakalungkot naman

Wow. Buti ka pa sis. Ako nga wala pa nararamdaman huhu. 36 weeks and 2days. Eh due date ko May 4, 2020. Nakapag IE ka na ba?

5y trước

Pero nakapag pa BPS ultrasound ka na ba sis? Need kasi un bago 37 weeks eh. Try mo lang iconsult yang nararamdaman mo thru message sa OB mo or sa emergency hotline ng hospital ninyo para alam mo if ano gagawin mo. Bago ka punta sa hospital. Ingat ingat mamsh, :)