Naguluhan ..

Hi momsh, ask kolang kung posible bang magkamali ang ultrasound. Last june 5months tummy ko Girl daw baby ko pero ang sabi ng karamihan lalaki daw baby ko. Alin ba paniwalaan ko?? Bibili sana ako mga gamit ni baby ngayon.

94 Các câu trả lời

Xa ultrasound ka dapat maniwala.. Hindi sa mga haka haka lang ng mga karamihan...

Hindi ako naniniwala sa sabi sabi e. Ultrasound talaga dapat kasi doctor yun e.

Neutral color po bilhin niyo para na din magamit pa ng susunod niyong baby.

Pang unisex na lng muna blhin mo mommy..pag nakalabas na saka kana mamili..

Ultrasound. Pwede din naman gender neutral colors muna bilhin nyong gamit.

ultrasound po, wala naman silang xray vision para malaman un 😁

Ultrasound po ulit, have a second opinion sa ibang lab

Mas maniwala ka sa ultrasound kesa sa sabi sabi lang

Mag pa 2nd opinion po kayo ng ultrasound mamsh

pa ultrasound ka ulit mommy pag 7months na