Primerose oiL?

momsh Ask KoLang hm Po unG primerose ? nakakatuLong poba tLaga un para mag Open ang cervix ? at ano pa ba dapat ikunsuLta kay OB para mabiGyan ako reseta ng Primerose ? 39weeks na kasi ako Mga momsh . No sign oF labour Pade na sstress nako . ayuko Ma cs Sana May Pumansin saLamat ❤️

1 Trả lời

Yes sakin po sis nakatulong yung eveprim ipasok mo sa pwerta mo kasi mas effective sya . Ning ininum ko kasi paran wala effect..heheh Mabibili lang po yan sa pharmacy kahit walang resita

5y trước

21 pesos each .you can buy it over the counter