bottles

momsh ask kolang ano dapat gawin para magustuhan ni baby ang bottle pure breastfeed po ksi ako kailangan ko po magwork i mix feed kona po sana sya mag 5months old napo sya next month hirap po umiiyak pag pinapadede ko sa bote ano po tip para madede nya dipo kse ako maka alis pag gusto ko thankyou po

2 Các câu trả lời

Wag mo lang xa biglain agad sa feeding bottle mamsh taz pedede.in mo lang si baby kapag gutom na. Check nyu rin po kung malambot yung nipple na ginamit nyu.

pigeon napo yung binili ko sa knya ano po maganda milk mag 5mos napo kse sya kailangan napo maturuan sa bote