pocari sweat

hi momsh, ask ko lang sana if ok sa buntis ang uminom ng pocari sweat?hindi ko na kasi kayang uminom ng tubig sumusuka ako kaagad.thanks po.

26 Các câu trả lời

Pwd nmn po, ako ang ginagawa ko buko juice na pinaka water ko during my first and second trimester.. Maselan kc ako nagbuntis, pati water cnusuka ko.. Try mo dn water with lemon and ginger..

Yan pinapainum sakin ng ob ko pag nag tatae ako para di daw ma dihydrate. Kaya safe sya satin☺️

yes pwd po sya.. recommended din ng ob ko yun para maretain yung ammiotic fluid to its normal.

Yes po. Inadvice din sya ng OB ko for potassium para sa leg cramps

Yes Sis mas mataas electrolytes content nian para ma-replace mga sinusuka mo.

Yes po ako rin umiinum ng ganyan nung buntis ako ion drinks nga yan eh

Ayh parehas tayo momsh. Pocari naging water ko ngayon...

Yes pwede naman sya momsh. Pero check nyo po yyng sugar content..

6y trước

thank you momsh. :)

Yes safe yan. Pinainom ng OB ko sakin nung low blood ako